8 ปีของการต่อสู้บนเส้นทางดนตรีของ H 3 F
Auto Play
8 ปีของการต่อสู้บนเส้นทางดนตรีของ H 3 F
Melayu Living : แม้เสียงระเบิดดังขึ้น แต่ความคิดสร้างสรรค์ก็ไม่จำเป็นต้องเงียบลง
เสื้อผ้ามือสอง รายได้ วัฒนธรรม และความวินเทจใน 3 จังหวัดภาคใต้
ผลลัพธ์จากความพยายาม 8 ปีที่ H 3 F ต่อสู้บนเส้นทางดนตรีอย่างเข้มข้น ได้ส่งให้วงไทยหัวใจสากลอย่าง H 3 F มีผลงานเพลงจำนวนมากถึง 4 อัลบั้ม และแน่นอนทั้ง 4 สมาชิกหนุ่มอย่าง ก้อง–เทพวิพัฒน์ ประชุมชนเจริญ (ร้องนำ และกีตาร์), แม็ก–ฐากร อัญภานนท์ (กลอง), ปิง–อารการ จันทร์ทอน (กีตาร์), หม่อม–ธนบัตร สมบูรณ์สิทธิ์ (เบส) ยังได้มีแฟนเพลงและแฟนคลับที่เหนียวแน่นทั้งในไทยและต่างประเทศ
ยิ่งไปกว่านั้นก็คือ การมีคอนเสิร์ตใหญ่อย่าง Rumblin’ with Chalawan ที่จัดขึ้นที่สนามมวย World Siam Stadium ซึ่ง H 3 F ได้เปลี่ยนสังเวียนมวยให้กลายเป็นเวทีของเสียงดนตรีที่เต็มไปด้วยแพสชันของพวกเขา
ก่อนการแสดงจะเริ่ม ไทยรัฐพลัสชวน 4 สมาชิกมานั่งพูดคุยถึงการเดินทาง 8 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความทรงจำตั้งแต่วันแรกที่พวกเขาเจอกันที่มหาวิทยาลัย จนวันนี้ที่เติบโตกลายเป็นวงดนตรีคุณภาพ และได้มีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเอง
#ไทยรัฐพลัส #ThairathPlus #H3F #RumblinwithChalawan #วงไทย