Humberger Menu

ไปกินเข่ากันที่ ‘แก่น’ ร้านที่ปรุงวัตถุดิบฟรอมขอนแจ่น และอีสาน จนติดมิชลินไกด์ 2 ปีซ้อน

-ก
+
Light
Dark
ฟังบทความ

Everyday Life

Food & Drink

Lifestyle

28 ธ.ค. 66

creator
วรัญญู อินทรกำแหง
BookmarkLineCopy
-ก
+
Light
Dark
ฟังบทความ

...

LATEST

+

Everyday Life

มีอะไรให้ทำมากมาย แต่ทำไมยัง ‘เบื่อ’ ว่าด้วยการอยู่ร่วมกับความเบื่อให้เป็นเรื่องปกติ

24 พ.ย. 67

Live & Learn
มีอะไรให้ทำมากมาย แต่ทำไมยัง ‘เบื่อ’ ว่าด้วยการอยู่ร่วมกับความเบื่อให้เป็นเรื่องปกติ
morebutton read more
Summary
  • เมืองอย่างขอนแก่นกำลังเติบโตในอัตราเร่ง ที่นี่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วภายในช่วงเวลาไม่กี่ปี ทั้งในแง่การพัฒนาเมือง และไลฟ์สไตล์ที่มีร้านอาหารใหม่ๆ เกิดขึ้น รวมถึงร้าน Casual Fine Dining อีสานร่วมสมัยอย่าง ‘แก่น’ ที่ติดอยู่ในลิสต์มิชลินไกด์ถึง 2 ปีซ้อน
  • บทความนี้จะพาคุณไปคุยกับ เชฟไพศาล ชีวินศิริวัฒน์ เจ้าของร้าน ทั้งเรื่องฟู้ดซีนขอนแก่นที่กำลังคึกคัก วัตถุดิบอีสานดีงามที่ทางร้านเลือกใช้ รวมไปถึงคาดการณ์อนาคตของ Creative & Gastronomy Tourism ณ เมืองขอนแก่นนี้ด้วย

...



Share article
  • Line
  • link

Follow

TRENDING

+
morebutton read more