Humberger Menu

เราเป็นใครใน ‘หลุมหลบตาย’ : นวนิยายของ ปราปต์ ที่ขุดลึกลงไปใน ‘หลุม’ แห่งทวิตเตอร์ เซ็กซ์ และตัวตน

-ก
+
Light
Dark
ฟังบทความ

Subculture

Social Issues

4 ส.ค. 65

creator
ธีพิสิฐ มหานีรานนท์
BookmarkLineCopy
-ก
+
Light
Dark
ฟังบทความ

...

LATEST

+

Subculture

( 1 min read )

Earthquake นิทราบนแผ่นดินวิวาทวูบไหว

30 ธ.ค. 68

Books
Earthquake นิทราบนแผ่นดินวิวาทวูบไหว
morebutton read more
Summary
  • ชวนอ่าน ‘หลุมหลบตาย’ นวนิยายสุดโจ๋งครึ่มของ ปราปต์ ที่เปิดเปลือยความเป็นมนุษย์ของเราทุกคนออกมาอย่างล่อนจ้อน ในโลกที่โซเชียลฯ คือ ‘หลุม’ แห่งเซ็กซ์และความต้องการที่จะมีตัวตน ผ่านตัวละครหลักๆ สามตัว ทั้งแอ็กเคานต์หลุมนักฉอด, เน็ตไอดอลหน้าตาดี และคนธรรมดาที่ยังต้องดิ้นรนกับชีวิต – ที่เราอาจกำลังเป็นใครในนั้นโดยไม่รู้ตัวก็ได้

...

( 2 min read )



Share article
  • Line
  • link

RELATED

+

‘clever is the new cool’ เพราะการอ่านคือความเซ็กซี่ เมื่อคนรุ่นใหม่กลับมาอ่านอีกครั้ง ตอกย้ำกระแส ‘ความฉลาดคือส่วนหนึ่งของแฟชัน’

The Sims เกมใช้ชีวิตอิงตำราสถาปัตย์ ที่ทำให้เราเข้าใจนิยามคำว่า ‘บ้านที่ดี’ กับชีวิตมนุษย์ที่กว่าจะถึงฝัน ก็สายเสียแล้ว

Martyr! นวนิยายเชื้อสายอิหร่านที่ชวนเฟ้นหาความหมายของชีวิตผ่านโศกนาฏกรรมสายการบิน 655

สำรวจการปลีกตัวจากสังคม และความโดดเดี่ยวของมนุษย์ ผ่านวรรณกรรมคลาสสิก คืนสีขาว (White Nights) เรื่องสั้นอกหักรักคุดที่กำลังฮิตบน TikTok

The Giving Tree หนังสือเด็กวิญญาณผู้ใหญ่ที่มีการถกเถียงมากที่สุดเล่มหนึ่ง

TRENDING

+
morebutton read more