Humberger Menu

มองเห็นความเป็นไปได้ใหม่ๆ กับ แซม โฟการิโน มือกลอง Interpol วงดนตรีอินดี้ร็อกสุดเท่จากนิวยอร์ก

-ก
+
Light
Dark
ฟังบทความ

Subculture

Interview

9 ส.ค. 65

creator
ศรัณยู ตรีสุคนธ์
BookmarkLineCopy
-ก
+
Light
Dark
ฟังบทความ

...

LATEST

+

Subculture

( 1 min read )

Earthquake นิทราบนแผ่นดินวิวาทวูบไหว

30 ธ.ค. 68

Books
Earthquake นิทราบนแผ่นดินวิวาทวูบไหว
morebutton read more
Summary
  • Interpol ที่มีสมาชิกคือ พอล แบงก์ (ร้องนำ/กีตาร์), แดเนียล เคสส์เลอร์ (กีตาร์) และ แซม โฟการิโน (กลอง) เป็นวงอินดี้ร็อกจากเมืองแมนฮัตตัน นิวยอร์ก และศิลปินแห่งค่าย Matador Records ที่เรียกได้ว่า ‘เท่’ ทั้งลุคและสไตล์ดนตรี โดยในช่วงกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา พวกเขาเพิ่งจะปล่อยสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 7 ชื่อว่า The Other Side of Make-Believe ออกมา
  • แซม โฟการิโน (Sam Fogarino) มือกลองของวง เป็นสมาชิกหนึ่งเดียวที่พอจะเจียดเวลาจากการทัวร์ในช่วงนี้ มาพูดคุยกับเราในหลายๆ เรื่อง ทั้งคอนเสิร์ต, การทำงานเพลงชุดใหม่ และความเป็นไปได้ของวง Interpol ที่จะเดินทางมาแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย

...

( 3 min read )



Share article
  • Line
  • link

RELATED

+

เจาะลึกความสำเร็จของ ‘ซูเปอร์สตาร์’ ดนตรีแห่งปี 2025

Superfan Economy: ความสะดวกสบายของดนตรีสตรีมมิงไม่อาจลบเลือนความจับต้องได้และการเป็นเจ้าของของการถือครองสื่ออนาล็อก

ลิลี่ อัลเลน: เส้นทางชีวิตนักดนตรีที่โรยไว้ด้วยบาดแผลจาก ‘ความเป็นชาย’

11 ปี ที่ ‘Fungjai’ เป็นเพื่อนใจของคนไทยรักดนตรีและจะยังเป็นเช่นนั้นต่อไป บทสนทนากับผู้ก่อตั้งฟังใจ ‘ท้อป - ศรัณย์ ภิญญรัตน์’

โคจรไปรอบๆ จักรวาลของ Radiohead และปรัชญาผ่านเสียงดนตรีที่สั่นสะเทือนโลก

Follow

TRENDING

+
morebutton read more