Humberger Menu

“กินข้าวก่อน แล้วค่อยไปใช้ชีวิตต่อ” : ‘รสชาติอาหารจานครอบครัว’ หนังสือที่จะปลอบโยนเรา ผ่านสูตรอาหารแสนอร่อย

-ก
+
Light
Dark
ฟังบทความ

Subculture

Books

Lifestyle

8 เม.ย. 66

creator
ธัญศา สิงหปรีชา
BookmarkLineCopy
-ก
+
Light
Dark
ฟังบทความ

...

LATEST

+

Subculture

STEP UP SIAM วัยรุ่น วัยเต้นแห่งสยาม

13 ก.ย. 67

Art & Performance
STEP UP SIAM วัยรุ่น วัยเต้นแห่งสยาม
morebutton read more
Summary
  • ในช่วงปีที่ผ่านมา ‘รสชาติอาหารจานครอบครัว’ ของ เอโกะ ยามากุจิ เป็นหนังสือที่ ธัญศา นักเขียนสายอาหารการกินของไทยรัฐพลัส หยิบขึ้นมาอ่านอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะในยามที่ต้องการไออุ่นให้กับหัวใจ เนื่องจาก ร้านอาหารฮาจิเมะ ในเรื่องนี้ มักเสิร์ฟแต่เมนูที่แสนจะเรียบง่าย แต่อิ่มท้องและอิ่มใจ ซึ่งทำให้ลูกค้าที่ล้วนมีปัญหาของตัวเอง รู้สึกสบายใจยามหย่อนตัวลงนั่งที่ร้านได้

...



Share article
  • Line
  • link

RELATED

+

ถ้าไม่ใช่เพราะสมาธิสั้น ผิดไหมที่ฉันอ่านหนังสือไม่จบ แด่คนที่รักการอ่าน เราขอเสนอหลักการปิดหนังสือไม่ชอบได้อย่างสบายใจ

ปลาสเตอร์แปะหัวใจจาก Guy Winch พร้อมตัวยาฮีล 8 อาการให้ใจสมานแผล

ทำไมเราถึงไม่มีสมาธิ เมื่อสังคมทำให้โฟกัสไม่ได้ ทำยังไงถึงจะได้สมาธิกลับมา

Photo Diary เด็กสมัยนี้อ่านอะไร

เทศกาลหนังสือภาพสำหรับเด็ก งานที่ชวนนักอ่านมาสำรวจเส้นทางกว่าจะมาเป็นหนังสือภาพสักเล่ม

Follow

TRENDING

+
morebutton read more