Humberger Menu

จากสวนผักคนเมือง ถึงอาหารหมักดองเพื่อสุขภาพ : สำรวจเทรนด์อาหารการกินของโลกปี 2022

คุณสามารถอ่านได้อีก

5

บทความ

Register

or

Login

creator
ธัญศา สิงหปรีชา
บันทึก

LATEST

+
สำรวจการปรับปรุงถนนดีๆ ที่แคร์ ‘คนเดินเท้า’ ไม่แพ้ยานพาหนะ
Summary
  • ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่ปี 2022 เราลองไปสำรวจเทรนด์อาหารการกินที่ถูกชาวโลกคาดการณ์ว่าน่าจะ ‘เป็นที่นิยม’ มาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์การบริโภคเนื้อสัตว์ แต่เพิ่มอาหารจากพืช, การปลูกสวนผักในพื้นที่เมือง, การทำอาหารรับประทานที่บ้าน, อาหารหมักดองป้องกันโรค และความชื่นชอบที่มีต่อรสชาติความอร่อยแบบเอเชีย
Share article
  • Line
  • link
creator
Author
ธัญศา สิงหปรีชา
อดีตทำงานด้านการแพทย์แผนตะวันออก แต่ชอบปรุงอาหารมากกว่าปรุงยา ปัจจุบันเลยผันตัวมาเป็นนักทดลองในห้องครัว

Follow

RELATED

+