Humberger Menu

อนาคตที่ไม่สดใสของคนรักการทำเบเกอรี่ …ในวันที่ ‘เนยแพง’

คุณสามารถอ่านได้อีก

5

บทความ

Register

or

Login

creator
ธัญศา สิงหปรีชา
บันทึก

LATEST

+
สำรวจการปรับปรุงถนนดีๆ ที่แคร์ ‘คนเดินเท้า’ ไม่แพ้ยานพาหนะ
Summary
  • ธัญศา นักเขียนสายอาหารการกินของไทยรัฐพลัส เล่าถึงที่มาที่ไปของการขึ้นราคา ‘เนย’ ในปีนี้ ที่ส่งผลกระทบต่อแวดวงคนรักการทำเบเกอรี่ โดยเฉพาะในประเทศที่นิยมนำเข้าเนยจากต่างประเทศอย่างไทย ซึ่งหลายฝ่ายก็คาดว่า ราคาของวัตถุดิบทุกอย่าง อาจจะแพงขึ้นไปอีกเรื่อยๆ จนถึงประมาณกลางปีนี้ และทุกฝ่ายก็ต้องเตรียมรับมือให้ดี
Share article
  • Line
  • link
creator
Author
ธัญศา สิงหปรีชา
อดีตทำงานด้านการแพทย์แผนตะวันออก แต่ชอบปรุงอาหารมากกว่าปรุงยา ปัจจุบันเลยผันตัวมาเป็นนักทดลองในห้องครัว

Follow

RELATED

+