ออกไปเจอสีสันและรับความสดใสที่ ‘Dreamday’ นิทรรศการที่ช่วยเยียวยาใจในวันหมองหม่น
-ก
ก
ก+
Light
Dark
ฟังบทความ
...
LATEST
Summary
- ‘Dreamday’ นิทรรศการของ มิตร ใจอินทร์ ที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมสามารถจับต้อง สัมผัส มุดผ่าน เหยียบย่ำ หรือกระทั่งนำงานศิลปะติดตัวกลับบ้านไปเป็นเครื่องรางได้ เพราะมีเป้าหมายว่าอยากจะพาผู้ชมไปสำรวจพลังจากการเยียวยาและพลังทางสังคมของศิลปะ จัดแสดงอยู่ที่ Jim Thompson Art Center
- ผลงานเดี่ยวของมิตรที่จัดแสดงในนิทรรศการนี้ บางส่วนมาจาก ‘Dreamworld’ นิทรรศการเดี่ยวครั้งล่าสุดของเขาที่ ไอคอน แกลเลอรี เมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ และยังมีผลงานชุดใหม่ภายใต้โครงการ บางกอกอพาร์ทเม้นท์ ที่สร้างขึ้นเพื่อจัดแสดงที่นี่โดยเฉพาะด้วย
...
( 1 min read )

Author
ปวีณ์กานต์ อินสว่าง
ฟรีแลนซ์ที่หวังจะมีของอร่อยกินในทุกวัน และมีงานทำในทุกเดือน






![Blue Mind [n.] ความรู้สึกสงบผ่อนคลายใจเมื่อได้อยู่ใกล้น้ำ เช่น การว่ายน้ำ นั่งมองน้ำ อาบน้ำ หรือแม้แต่การดื่มน้ำหนึ่งแก้ว](https://media.thairath.co.th/image/BhDz64uUp1V2QIPgqYr9LBtwHS2QSsNV9hb12OCvmNRGrQe9vA1.jpg?width=800)