Humberger Menu

‘การเมืองบ้านใหญ่’ คืออะไร ในสายตาของ ‘บ้านใหญ่ศรีสะเกษ’

-ก
+
Light
Dark
ฟังบทความ

Politics & Society

Politics

15 ก.ย. 65

creator
พันธวิศย์ เทพจันทร์
BookmarkLineCopy
-ก
+
Light
Dark
ฟังบทความ

...

LATEST

+

Politics & Society

( 5 min read )

ท่ามกลางกระแสมากมายที่เข้ามาและผ่านไป นี่คือ 7 เรื่องของปี 2025 ที่เราไม่อยากให้ลืม

25 ธ.ค. 68

Thai Politics
ท่ามกลางกระแสมากมายที่เข้ามาและผ่านไป นี่คือ 7 เรื่องของปี 2025 ที่เราไม่อยากให้ลืม
morebutton read more
Summary
  • วิชิต ไตรสรณกุล นายก อบจ. ศรีสะเกษ เป็นบิดาของ ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกสำนักนายกรัฐมนตรี และอดีตผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อพรรคภูมิใจไทย
  • ฉัฐมงคล อังคสกุลเกียรติ นายกเทศมนตรี จ.ศรีสะเกษ เป็นบิดาของ สิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ ส.ส.เขต 1 จ. ศรีสะเกษ พรรคภูมิใจไทย
  • เดิมตระกูลการเมืองไตรสรณกุลเคยอยู่พรรคเพื่อไทยแต่วันนี้ประกาศชัดเจนแล้วว่า เลือกตั้งรอบหน้าจะลงในนามพรรคภูมิใจไทย

...

( 1 min read )



Share article
  • Line
  • link

RELATED

+

คนฟังเพลงหรือเพลงฟังคน ชำแหละอุตสาหกรรมดนตรียุคใหม่ ในวันที่เพลงสั้นลงเรื่อยๆ

‘เมื่อความเหงาฆ่าเราได้พอๆ กับบุหรี่’ สรุปบทเรียน 8 ทศวรรษจากฮาร์วาร์ด ที่บอกว่า ‘ความสัมพันธ์ที่ดี’ คือยุทธศาสตร์ความสุขที่แท้จริง

“เราทุกคนกำลังสู้กับความไร้ค่าของตัวเอง” แกะร่องรอยความรู้สึกจากซีรีส์ We Are All Trying Here เมื่อ 'อารมณ์' หล่นหายไปในช่องว่างระหว่างกำแพงภาษา

เดือนมิถุนายน ไพ่อยากบอกอะไรคุณ? คอลัมน์อ่านไพ่แบบไม่ทำนายอนาคต แต่ชวนคุยกับความรู้สึกในใจ อะไรที่ฉันต้องลองปรับสมดุลในเดือนนี้?

อย่าจุดไฟเผาตัวเอง เพื่อให้คนอื่นอบอุ่น เมื่อบางครั้งคนที่เห็นอกเห็นใจ กลายเป็นคนที่ต้องแบกรับ ภาระทางอารมณ์ที่หนักที่สุด

TRENDING

+
morebutton read more