มีอะไรอยู่บนเขียงไม้? รู้จักกับความแตกต่างของชีสบอร์ด Antipasto กับ Charcuterie Board
-ก
ก
ก+
Light
Dark
ฟังบทความ
...
LATEST
Summary
- ธัญศา นักเขียนสายอาหารการกินของไทยรัฐพลัส ชวนคุณมาทำความรู้จักความเป็นมาเป็นไปของชีสบอร์ด และความแตกต่างระหว่างออเดิร์ฟอย่าง Antipasto (แอนทิพาสโท) กับ Charcuterie (ชาร์คูเทอรี) ที่เต็มไปด้วยความรุ่มรวย ทั้งจากประวัติศาสตร์ รสชาติ และความหลากหลายของวัตถุดิบบนบอร์ด
...
Author
ธัญศา สิงหปรีชา
อดีตทำงานด้านการแพทย์แผนตะวันออก แต่ชอบปรุงอาหารมากกว่าปรุงยา ปัจจุบันเลยผันตัวมาเป็นนักทดลองในห้องครัว