Humberger Menu

มีอะไรอยู่บนเขียงไม้? รู้จักกับความแตกต่างของชีสบอร์ด Antipasto กับ Charcuterie Board

-ก
+
Light
Dark
ฟังบทความ

Everyday Life

Food & Drink

Lifestyle

7 พ.ค. 66

creator
ธัญศา สิงหปรีชา
BookmarkLineCopy
-ก
+
Light
Dark
ฟังบทความ

...

LATEST

+

Everyday Life

เสมือนว่าเรายังคุยกันอยู่ในทุกๆ วัน เมื่อการ ‘คุยกับคนที่จากไป’ คือรูปแบบหนึ่งในการรับมือความสูญเสียของคนที่ยังอยู่

15 ก.ย. 67

Relationships
เสมือนว่าเรายังคุยกันอยู่ในทุกๆ วัน เมื่อการ ‘คุยกับคนที่จากไป’ คือรูปแบบหนึ่งในการรับมือความสูญเสียของคนที่ยังอยู่
morebutton read more
Summary
  • ธัญศา นักเขียนสายอาหารการกินของไทยรัฐพลัส ชวนคุณมาทำความรู้จักความเป็นมาเป็นไปของชีสบอร์ด และความแตกต่างระหว่างออเดิร์ฟอย่าง Antipasto (แอนทิพาสโท) กับ Charcuterie (ชาร์คูเทอรี) ที่เต็มไปด้วยความรุ่มรวย ทั้งจากประวัติศาสตร์ รสชาติ และความหลากหลายของวัตถุดิบบนบอร์ด

...



Share article
  • Line
  • link

RELATED

+

เมื่อ ‘ไมโครพลาสติก’ ซ่อนอยู่ในทุกมื้ออาหาร ภัยเงียบต่อสุขภาพที่เรามองไม่เห็น

เยี่ยม ‘เต้น ณัฐวุฒิ’ ที่ร้านอาหาร ‘เยี่ยมใต้’

‘อาลัว’ ขนมหวานในเกาะอยุธยานานาชาติที่ไม่ได้มีแค่รสมือท้าวทองกีบม้า

Fishmonger ยกเสิร์ฟฟิชแอนด์ชิปส์ปลาไทยจากเกาะลันตา มาไว้ที่บ้านหลังใหญ่ในซอยอารีย์

จดลิสต์ 5 ขนมหวานริมทางทั่วโลก ที่น่าเดินทางไปลิ้มลองสักครั้ง

Follow

TRENDING

+
morebutton read more