อาหารรสมือแม่ฉัน : ‘ปลาม้วนผักกวางตุ้งซอสงา’ เมนูหอมมันที่ไม่ธรรมดา
-ก
ก
ก+
Light
Dark
ฟังบทความ
...
LATEST
Summary
- ธัญศา นักเขียนสายอาหารการกินของไทยรัฐพลัส ชวนคุณๆ มาร่วมเปิดสูตร ‘อาหารรสมือแม่ฉัน’ เริ่มด้วย ‘ปลาม้วนผักกวางตุ้งซอสงา’ รสชาติหอมมัน ที่แม่พลิกแพลงมาจากเมนูเด็ดในร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง ท่ามกลางความทึ่งของลูกสาว
...
Author
ธัญศา สิงหปรีชา
อดีตทำงานด้านการแพทย์แผนตะวันออก แต่ชอบปรุงอาหารมากกว่าปรุงยา ปัจจุบันเลยผันตัวมาเป็นนักทดลองในห้องครัว