Humberger Menu

เมื่อใครๆ ก็ลาเที่ยว แต่เรายังทำงาน : จะสร้างแรงจูงใจและใช้เวลาเหล่านี้ให้เป็นประโยชน์ได้อย่างไร

-ก
+
Light
Dark
ฟังบทความ

Everyday Life

Live & Learn

Lifestyle

14 ธ.ค. 65

creator
กองบรรณาธิการ
BookmarkLineCopy
-ก
+
Light
Dark
ฟังบทความ

...

LATEST

+

Everyday Life

( 1 min read )

ทำไมผู้หญิงถึงไม่ค่อยเปิดตัว คนที่กำลังคุยหรือคบอยู่ให้คนอื่นเห็นผ่านโลกออนไลน์ หรือการมีแฟนในโลกยุคใหม่ อาจเป็นเรื่อง ‘น่าอาย’ ไปแล้ว?

9 พ.ย. 68

Live & Learn
ทำไมผู้หญิงถึงไม่ค่อยเปิดตัว คนที่กำลังคุยหรือคบอยู่ให้คนอื่นเห็นผ่านโลกออนไลน์  หรือการมีแฟนในโลกยุคใหม่ อาจเป็นเรื่อง ‘น่าอาย’ ไปแล้ว?
morebutton read more
Summary
  • ในช่วงปลายปีที่ใครๆ ต่างเริ่มลาหยุดไปพักผ่อนหรือท่องเที่ยว หลายคนอาจพบกับความหม่นหมองใจ และรู้สึกเลื่อนลอยในการทำงาน ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้เราพลิกช่วงเวลาเหล่านี้กลายเป็นโอกาส ทั้งการสะสางงานเล็กๆ น้อยๆ หรือการเริ่มลงมือทำงานที่มีความหมาย แต่มักถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากความยุ่งในภาวะปกติ ไปจนถึงการเชื่อมสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ และการเริ่มวางแผนให้ตัวเองได้พักผ่อนเช่นกัน

...

( 1 min read )



Share article
  • Line
  • link

RELATED

+

หรือเราไม่ได้ทำงานแค่เพราะหารายได้? แต่เราอาจทำงานไปมากมาย เพียงเพราะมันช่วยสร้างคุณค่าและความหมายให้ชีวิต

Career Minimalism การทำงานแบบเรียบง่ายในมุมของเจนซีหมายความว่าอย่างไร

Beginner's mindset หนทางสู่ตัวเราในวันก่อนที่ทำงานด้วยความสนุก และไม่กดดันเกินไปว่าจะ ‘ดีพอ’ ไหม

โลกใบใหญ่ของแรงงานและคู่มือกัดฟันฉบับย่อ สำหรับ ‘มนุษย์เงินเดือน’ หัดใหม่

พักเบรกดื่มกาแฟที่ ‘ไม่มีการคุยงาน’ หนึ่งในวัฒนธรรมส่งเสริม work-life balance ของประเทศสวีเดน

Follow

TRENDING

+
morebutton read more